Hệ thống cung cấp Hướng dẫn viên

 

Du lịch một mình hoặc bạn bè nhóm nhỏ sẽ kích thích cảm giác phiêu lưu, mang đến cho người đi thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và sắp xếp lịch trình tùy theo sở thích, bỏ qua những điểm tham quan không hấp dẫn, và chọn đến những nơi mà bạn cảm thấy hứng thú.

 

Tuy nhiên đôi khi, vài lý do phát sinh trong chuyến đi có thể gây trở ngại cho bạn, thậm chí không thể làm được mà không có sự giúp đỡ của hướng dẫn viên du lịch địa phương, những người thường xuyên đến các điểm tham quan và có nhiều trải nghiệm về lĩnh vực này. Hướng dẫn viên cũng biết cách giúp bạn tránh được rắc rối về rào cản ngôn ngữ, hay phong tục tập quán riêng biệt của từng nơi.

 

T-Group với hệ thống ứng dụng T-Tourmiso cung cấp dịch vụ Hướng dẫn viên du lịch địa phương cho chuyến du lịch tự túc của bạn. T-Tourmiso chọn lọc và cung cấp danh sách hướng dẫn viên địa phương giỏi, nói được các ngôn ngữ quốc tế, hiểu văn hóa và thói quen ẩm thực bản địa, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi du lịch đúng nghĩa.

 

Chúng tôi gọi những hướng dẫn viên này là những người bạn của mình trong chuyến đi du lịch. Họ sẵn sàng chia sẻ và đồng hành cùng bạn để cả hai có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

 

►Ưu điểm khi sử dụng hướng dẫn viên địa phương của T-Group

 

Họ có kiến thức địa phương tốt hơn

 

Hướng dẫn viên sống ở địa phương, nên sẽ có cái nhìn rõ nét, bao quát hơn về điểm tham quan và cuộc sống dân cư quanh khu vực đó. Sự tự hào về các điểm tham quan “thuộc về địa phương” của họ sẽ giúp họ thuyết trình đầy đủ nội dung, và có thể cung cấp những thông tin thú vị mà có thế bạn không tìm thấy ở một nguồn nào khác.

 

Họ có lịch trình linh hoạt và tiết kiệm thời gian

Du khách có thể sẽ phải mất hàng giờ nghiên cứu các thông tin về tuyến xe buýt, thời tiết, nơi rút tiền, phong tục, những lưu ý khi đến điểm tham quan. Đôi khi, thông tin họ nhận được từ Internet hoặc các đơn vị du lịch không hoàn toàn đúng, hoặc trái ngược với thực tế. Nhưng nếu đi cùng hướng dẫn địa phương - người có sự am hiểu về cuộc sống dân cư trong khu vực, những vấn đề này có thể được giải quyết một cách nhanh chóng.  

 

Bạn đã góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương

Thuê người dân địa phương làm hướng dẫn viên, tài xế, khuân vác và quản lý nơi ăn nghỉ là những dấu hiệu thể hiện một du khách có trách nhiệm. Bạn được tận hưởng các dịch vụ ở điểm tham quan, ngược lại, hãy góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương bằng cách thuê các lao động ở đó, tạo thêm nhiều việc làm cho người dân có thể làm giảm tỷ lệ tội phạm.