SMARTOURISM

TGROUP - SMARTOURISM

 

Chúng tôi xây dựng thương hiệu SMARTOURISM với định hướng phát triển TGROUP trở thành doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ Du lịch thông minh.

TGROUP hợp tác với các đối tác Hàn Quốc tập trung phát triển nền tảng du lịch ứng dụng công nghệ thông tin được đặt tên là ABC technology (Artifical Intelligence, Big Data, Convergence) nhằm cung cấp đến du khách những sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất.

SMARTOURISM

Giới thiệu chung

 

Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch TGROUP là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế, trong đó tập trung khai thác thị trường du lịch Hàn Quốc và Việt Nam (in & outbound). Với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm và đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài, TGROUP ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc phát triển hệ thống cung cấp các sản phẩm dịch vụ du lịch đa dạng và chất lượng cao đến với quý khách hàng (T-Travel).

Bên cạnh đó, TGROUP cung cấp các dịch vụ khác bao gồm Tổ chức sự kiện (T-Team Building Event); Hệ thống cung cấp Hướng dẫn viên du lịch địa phương (T-Tour Guide); Nhập khẩu và buôn bán mặt hàng tiêu dùng Hàn Quốc (T-Trade); Cửa hàng trà cà phê sạch tại thành phố Đà Lạt (Tea & Coffee); Phát triển Hệ thống thuê xe du lịch (T-Transport); Tư vấn kinh doanh và phát triển khách sạn, khu điểm du lịch (T-Tourism Advisory); Quản trị Du lịch cho Quy hoạch Đô thị có trách nhiệm (T-Tourism Governance).

Ngoài ra, hoạt động phục vụ xã hội của TGROUP là hỗ trợ kết nối nghiên cứu sinh chuyên ngành du lịch với các giáo sư và chuyên gia tại Hàn Quốc. Qua đó, góp phần phát triển nghiên cứu khoa học về quản lý du lịch, chính sách du lịch tại Việt Nam (T-Tourism Science). Đồng thời, cung cấp các Thông tin văn hóa và du lịch Hàn - Việt (T-Times).

TGROUP TRADE & TRAVEL JSC

 

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TGROUP
Tên quốc tế: TGROUP TRADE & TRAVEL JSC
Tên viết tắt: TGROUP

Hồ sơ Doanh nghiệp

Mã số doanh nghiệp/MST: 5801400376 cấp ngày 25/03/2019
Giấy phép Lữ hành Quốc tế: Inbound & Outbound: 68-025/2019/TCDL-GP LHQT cấp ngày 24/4/2019
Trụ sở chính: 93 Lý Nam Đế, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
Điện thoại: 02633 506 043 - Email: admin@tgroup.vn - Website: tgroup.vn
Tài khoản giao dịch:
- Vietcombank:
056 1000 615 789 (VND)
- Nam A bank:
504 0592370 56789 (VND)
- Nam A bank:
504 0592370 99999 (USD)
Tài khoản ký quỹ lữ hành quốc tế:
- Vietcombank:
056 0000 105 066 - Giá trị ký quỹ: 500.000.000 VND
 

SMARTOURISM
SMARTOURISM

Thương hiệu TGROUP

Chữ ‘T’ trong TGROUP được đọc tương tự như từ ‘Tea’ (trà) trong tiếng Anh. Trà xanh cũng chính là một trong những sản phẩm đặc trưng của vùng đất Lâm Đồng, Đà Lạt. Chính vì vậy, Tgroup sử dụng hình vẽ cách điệu lá trà xanh thể hiện trong logo của doanh nghiệp.

Chữ ‘T’ trong TGROUP còn là các chữ cái đầu tiên trong tiếng anh, thể hiện những những hoạt động chính của TGROUP, đó là: Tour & TravelTradeTourism advisoryTourism governanceTour guideTransportTeam building & EventTea & Coffee, Tourism science, Times.

Bên cạnh đó, TGROUP còn là chữ viết tắt của cụm từ Tourism Governance Responsibility Of Urban Planning (Quản trị Du lịch cho Quy hoạch Đô thị có trách nhiệm). TGROUP định hướng xây dựng hệ sinh thái du lịch thông minh đi đôi với tìm kiếm các giải pháp góp phần phát triển thành phố Đà Lạt trở thành đô thị thông minh.

Lịch sử Hình thành và Phát triển

Quay trở lại Việt Nam sau khoảng thời gian 5 năm học tập, sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. TGROUP được thành lập từ tháng 3 năm 2019, nhưng quá trình chuẩn bị đã bắt đầu từ 3 năm trước đó. Chắt lọc nguồn kiến thức tích lũy trong quá trình nghiên cứu tại Lab "Smart Tourism" thuộc dự án BK 21 (Brain Korea), CEO TGROUP xây dựng định hướng phát triển doanh nghiệp của mình trở thành đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ du lịch thông minh đồng hành với sự phát triển của thành phố Đà Lạt nói riêng và Việt Nam nói chung. Việc thực hiện dự án SMARTOURISM chính là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tiến trình phát triển TGROUP.
 

SMARTOURISM