SMARTOURISM
Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - TECHFEST 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, dự án Smartourism vào top 60 của sự kiện Yến Nhi 07.122020
Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - TECHFEST 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, dự án Smartourism vào top 60 của sự kiện

Là một trong số ít doanh nghiệp thuộc lĩnh vực du lịch lọt vào top 60 của sự kiện, TGROUP hy vọng không chỉ ở trong khuôn khổ của cuộc thi mà ở những giai đoạn lâu dài hơn nữa, dự án Smartourism sẽ dần hoàn thiện và mang lại một thói quen du lịch hoàn toàn mới đến với khách hàng, đề cao ý nghĩa, sự tự do và tiện lợi của một hành trình, đi kèm với vấn đề tiết kiệm, liên kết và phát triển đồng đều cùng các tiềm lực văn hóa ở từng địa phương cụ thể và trên toàn khu vực lãnh thổ Việt Nam.

Top 10 khách sạn thông minh trên toàn thế giới Yến Nhi 11.112020
Top 10 khách sạn thông minh trên toàn thế giới

Trong hiện tại và tương lai du lịch sẽ ngày càng phát triển và mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, trong đó ngành công nghiệp khách sạn được kì vọng là sẽ gặt hái được nhiều thành công nhờ vào việc áp dụng công nghệ trong thay đổi cơ sở hạ tầng và dịch vụ. Ở bài viết này hãy cùng TGROUP điểm qua top 10 khách sạn thông minh trên toàn thế giới-những cái tên đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tương lai vào ngành dịch vụ khách sạn.

Trong năm 2020 ngành du lịch phải đối mặt với 3 thách thức kỹ thuật số nào? Yến Nhi 11.112020
Trong năm 2020 ngành du lịch phải đối mặt với 3 thách thức kỹ thuật số nào?

Triển khai các công cụ với dữ liệu chất lượng (CRM, Dữ liệu lớn, AI, v.v.), cải thiện trải nghiệm người dùng để tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một chiến lược kỹ thuật số tốt cho phép chuyển đổi các giá trị để thúc đẩy sự khác biệt cần thiết cho các công ty trong ngành du lịch nói chung và lĩnh vực khách sạn nói riêng trong năm 2020. Ở bài viết dưới đây, TGROUP đã tổng hợp lại 3 thách thức kỹ thuật số của ngành du lịch trong năm nay dựa trên Tạp chí Du lịch, hãy theo dõi xem đó là gì nào!

Gợi ý các bước cơ bản cần xác định để xây dựng hệ thống Recommender Systems Yến Nhi 06.112020
Gợi ý các bước cơ bản cần xác định để xây dựng hệ thống Recommender Systems

Recommender Systems chính là hệ thống giới thiệu dựa trên việc phân tích sở thích hoặc nhu cầu của người dùng. Ví dụ, khi bạn muốn trang trí nhà cửa và việc đầu tiên là mua khung ảnh, sau khi tìm kiếm khung ảnh trên ứng dụng mua sắm, kết quả hiện ra sẽ bao gồm sản phẩm này và kèm theo đó là nhiều sản phẩm khác liên quan đến lĩnh vực trang trí nhà cửa mà bạn đang quan tâm như tranh treo tường, kệ gỗ,... Nhờ vậy bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý cho vấn đề mà bản thân đang quan tâm mà đỡ phải mất công suy nghĩ cũng như tìm kiếm từng thứ một. Rất tuyệt vời phải không? Đó chính là kết quả của việc nhà cung cấp nền tảng ứng dụng đã xây dựng hệ thống giới thiệu đề xuất Recommender Systems hiệu quả. Vậy để xây dựng hệ thống gợi ý thỏa mãn người dùng nhất, cần làm theo những bước nào? Dưới đây sẽ là các bước cơ bản cần xác định để xây dựng hệ thống Recommender Systems phù hợp cho nền tảng ứng dụng của bạn.

Phân loại hệ thống gợi ý Recommender System Yến Nhi 06.112020
Phân loại hệ thống gợi ý Recommender System

Hệ thống gợi ý Recommender System là một hệ thống lọc thông tin để dự đoán về sở thích của người dùng đối với  mặt hàng mặt họ quan tâm, sau đó đưa ra các đề xuất hợp lí có hiệu quả. Hình thức này được sử dụng để cung cấp các kiến nghị, gợi ý trên nhiều lĩnh vực như: YouTube giới thiệu video, Shopee & Tiki giới thiệu sản phẩm liên quan cần mua, Netflix đề xuất phim theo sở thích và Facebook để giới thiệu bạn bè quen biết cũng như các sản phẩm quảng cáo khác,v.v.

Dịch vụ
Business Item 1 - T PASS
Business Item 1

T PASS

Xem thêm
Business Item 1

T PASS

Business Item 2 - T CAR
Business Item 2

T CAR

Xem thêm
Business Item 2

T CAR

Business Item 3 - T GUIDE
Business Item 3

T GUIDE

Xem thêm
Business Item 3

T GUIDE

Tour guide - Hướng dẫn viên
Tour guide

Hướng dẫn viên

Xem thêm
Tour guide

Hướng dẫn viên

Travel - Du lịch
Travel

Du lịch

Xem thêm
Travel

Du lịch

Trade - Thương mại
Trade

Thương mại

Xem thêm
Trade

Thương mại

Team building - Tổ chức sự kiện
Team building

Tổ chức sự kiện

Xem thêm
Team building

Tổ chức sự kiện

Tourism science - Khoa học Du lịch
Tourism science

Khoa học Du lịch

Xem thêm
Tourism science

Khoa học Du lịch

Times - Thông tin du lịch
Times

Thông tin du lịch

Xem thêm
Times

Thông tin du lịch