SMARTOURISM
Tìm hiểu về 5 các thức triển khai du lịch thông minh Smartourism hiệu quả Yến Nhi 25.012021
Tìm hiểu về 5 các thức triển khai du lịch thông minh Smartourism hiệu quả

Mục đích cuối cùng của du lịch thông minh là nâng cao hiệu quả quản lí tài nguyên, đa dạng hóa khả năng cạnh tranh và tăng cường tính bền vững thông qua việc sử dụng các đổi mới công nghệ vào thực tiễn. Chính vì vậy, việc nghiên cứu các cách thức triển khai du lịch thông minh Smartourism đã trở thành mối quan tâm hàng đầu hiện nay đối với nhiều doanh nghiệp để mang lại hiệu quả cao thu hút du khách. 

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - TECHFEST 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, dự án Smartourism vào top 60 của sự kiện Yến Nhi 07.122020
Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - TECHFEST 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, dự án Smartourism vào top 60 của sự kiện

Là một trong số ít doanh nghiệp thuộc lĩnh vực du lịch lọt vào top 60 của sự kiện, TGROUP hy vọng không chỉ ở trong khuôn khổ của cuộc thi mà ở những giai đoạn lâu dài hơn nữa, dự án Smartourism sẽ dần hoàn thiện và mang lại một thói quen du lịch hoàn toàn mới đến với khách hàng, đề cao ý nghĩa, sự tự do và tiện lợi của một hành trình, đi kèm với vấn đề tiết kiệm, liên kết và phát triển đồng đều cùng các tiềm lực văn hóa ở từng địa phương cụ thể và trên toàn khu vực lãnh thổ Việt Nam.

Top 10 khách sạn thông minh trên toàn thế giới Yến Nhi 11.112020
Top 10 khách sạn thông minh trên toàn thế giới

Trong hiện tại và tương lai du lịch sẽ ngày càng phát triển và mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, trong đó ngành công nghiệp khách sạn được kì vọng là sẽ gặt hái được nhiều thành công nhờ vào việc áp dụng công nghệ trong thay đổi cơ sở hạ tầng và dịch vụ. Ở bài viết này hãy cùng TGROUP điểm qua top 10 khách sạn thông minh trên toàn thế giới-những cái tên đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tương lai vào ngành dịch vụ khách sạn.

Trong năm 2020 ngành du lịch phải đối mặt với 3 thách thức kỹ thuật số nào? Yến Nhi 11.112020
Trong năm 2020 ngành du lịch phải đối mặt với 3 thách thức kỹ thuật số nào?

Triển khai các công cụ với dữ liệu chất lượng (CRM, Dữ liệu lớn, AI, v.v.), cải thiện trải nghiệm người dùng để tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một chiến lược kỹ thuật số tốt cho phép chuyển đổi các giá trị để thúc đẩy sự khác biệt cần thiết cho các công ty trong ngành du lịch nói chung và lĩnh vực khách sạn nói riêng trong năm 2020. Ở bài viết dưới đây, TGROUP đã tổng hợp lại 3 thách thức kỹ thuật số của ngành du lịch trong năm nay dựa trên Tạp chí Du lịch, hãy theo dõi xem đó là gì nào!

Gợi ý các bước cơ bản cần xác định để xây dựng hệ thống Recommender Systems Yến Nhi 06.112020
Gợi ý các bước cơ bản cần xác định để xây dựng hệ thống Recommender Systems

Recommender Systems chính là hệ thống giới thiệu dựa trên việc phân tích sở thích hoặc nhu cầu của người dùng. Ví dụ, khi bạn muốn trang trí nhà cửa và việc đầu tiên là mua khung ảnh, sau khi tìm kiếm khung ảnh trên ứng dụng mua sắm, kết quả hiện ra sẽ bao gồm sản phẩm này và kèm theo đó là nhiều sản phẩm khác liên quan đến lĩnh vực trang trí nhà cửa mà bạn đang quan tâm như tranh treo tường, kệ gỗ,... Nhờ vậy bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý cho vấn đề mà bản thân đang quan tâm mà đỡ phải mất công suy nghĩ cũng như tìm kiếm từng thứ một. Rất tuyệt vời phải không? Đó chính là kết quả của việc nhà cung cấp nền tảng ứng dụng đã xây dựng hệ thống giới thiệu đề xuất Recommender Systems hiệu quả. Vậy để xây dựng hệ thống gợi ý thỏa mãn người dùng nhất, cần làm theo những bước nào? Dưới đây sẽ là các bước cơ bản cần xác định để xây dựng hệ thống Recommender Systems phù hợp cho nền tảng ứng dụng của bạn.

Dịch vụ
Du lịch - Lữ hành Quốc tế
Du lịch

Lữ hành Quốc tế

Xem thêm
Du lịch

Lữ hành Quốc tế

Nghiên cứu du lịch - Tư vấn, khảo sát
Nghiên cứu du lịch

Tư vấn, khảo sát

Xem thêm
Nghiên cứu du lịch

Tư vấn, khảo sát

Thông tin, cẩm nang - Khoa học du lịch
Thông tin, cẩm nang

Khoa học du lịch

Xem thêm
Thông tin, cẩm nang

Khoa học du lịch

Giải pháp quản lý - Nhà hàng
Giải pháp quản lý

Nhà hàng

Xem thêm
Giải pháp quản lý

Nhà hàng

Giải pháp quản lý - Khách sạn
Giải pháp quản lý

Khách sạn

Xem thêm
Giải pháp quản lý

Khách sạn

Giải pháp - Du lịch thông minh
Giải pháp

Du lịch thông minh

Xem thêm
Giải pháp

Du lịch thông minh

Thiết bị thông minh - Nhà hàng, Cà phê
Thiết bị thông minh

Nhà hàng, Cà phê

Xem thêm
Thiết bị thông minh

Nhà hàng, Cà phê

Thiết bị thông minh - Khách sạn
Thiết bị thông minh

Khách sạn

Xem thêm
Thiết bị thông minh

Khách sạn

Sản phẩm tiêu dùng - Hàng chính hãng
Sản phẩm tiêu dùng

Hàng chính hãng

Xem thêm
Sản phẩm tiêu dùng

Hàng chính hãng