SMARTOURISM

TỪ CÂU CHUYỆN SỐNG PHẢI CÓ ƯỚC MƠ

 

Tưởng chừng như đó là một câu nói: "Chỉ để khích lệ tinh thần"...
Thật may mắn khi được sinh ra và lớn lại tại vùng đất Tây Nguyên - Đà Lạt xinh đẹp. Nơi đây không chỉ lưu giữ những mẩu chuyện của chúng tôi, mà ở đó còn rất nhiều chỗ dành cho những câu chuyện của các bạn. Đến đây và biến những ước mơ đẹp đẽ của các bạn trở thành những câu chuyện có thật nhé.

 

Để "Ước mơ" không chỉ là mơ ước viễn vông

Bạn mơ ước điều gì? 


3 năm chuẩn bị cho sự quay trở lại

Quay trở lại Việt Nam sau khoảng thời gian 5 năm học tập, sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. TGROUP được thành lập từ tháng 3 năm 2019, nhưng quá trình chuẩn bị đã bắt đầu từ 3 năm trước đó. Chắt lọc nguồn kiến thức tích lũy trong quá trình nghiên cứu tại Lab "Smart Tourism" thuộc dự án BK 21 (Brain Korea), CEO TGROUP xây dựng định hướng phát triển doanh nghiệp của mình trở thành đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ du lịch thông minh đồng hành với sự phát triển của thành phố Đà Lạt nói riêng và Việt Nam nói chung.

 
 

TGROUP được thành lập

Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch TGROUP được thành lập vào ngày 25 tháng 3 năm 2019 tại thành phố Đà Lạt. Một tháng sau đó TGROUP đăng ký và được cấp giấy phép Lữ hành Quốc tế TGROUP (In - Outbound) vào ngày 24 tháng 4 năm 2019, và Thông báo Website thương mại điện tử bán hàng với Bộ Công Thương.
Không vội vàng đón khách, TGROUP dành thêm 3 tháng để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo đến khách du lịch trong và ngoài nước. TGROUP nâng cấp hệ thống website đặt dịch vụ với 3 ngôn ngữ Anh, Hàn, Việt; tích hợp hệ thống thanh toán online an toàn và chủ động; đăng ký các khóa bảo mật website nhằm đảo bảo an toàn thông tin cho khách hàng và nhiều tiện ích khác.
Từ cuối tháng 7 năm 2019, TGROUP đón đoàn khách du lịch đầu tiên, đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp. 
 

Cùng cả thế giới đối mặt với thử thách đầu tiên

COVID-19 - Đại dịch mà cả thế giới phải đối mặt, nền kinh tế toàn cầu gần như tê liệt khi phải đóng cửa, cách ly, phong tỏa, dừng chuyến bay... Có thể nói, thử thách đầu tiên mà TGROUP phải đối mặt là một điều không hề dễ dàng. 

 
 

HIỆN TẠI và TƯƠNG LAI

Cách tốt nhất để đối thủ cạnh tranh không thể bắt chước đó chính là thường xuyên đổi mới. Việc thực hiện dự án SMARTOURISM chính là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tiến trình phát triển TGROUP.

Hình thành và Phát triển TGROUP

Thành lập TGROUP

Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp TGROUP

2019


Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch TGROUP nhận Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp số 5801400376 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Lâm Đồng cấp ngày 25/03/2019.

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TGROUP
 
Tên quốc tế: TGROUP TRADE & TRAVEL JSC
 
Tên viết tắt: TGROUP
 
Mã số thuế/Mã số Doanh nghiệp: 5801400376 Cấp ngày 25/3/2019
 
Trụ sở chính: 93 Lý Nam Đế, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam
 
Điện thoại: 02633 506 043 - Email: admin@tgroup.vn - Website: tgroup.vn
 
Tài khoản giao dịch:
Vietcombank: 056 1000 615 789 (VND)
Nam A bank: 504 0592370 56789 (VND)
Nam A bank: 504 0592370 99999 (USD)

Giấy phép Kinh doanh Dịch vụ Lữ hành Quốc tế TGROUP

04/19


Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch TGROUP nhận Giấy phép Kinh doanh Dịch vụ Lữ hành Quốc tế Inbound và Outbound số 68-025/2019/TCDL-GP LHQT do Tổng cục Du lịch cấp ngày 24/04/2019.

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TGROUP

Tên quốc tế: TGROUP TRADE & TRAVEL JSC

Tên viết tắt: TGROUP

Kinh doanh Lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam Inbound

Kinh doanh Lữ hành đối với khách du lịch ra nước ngoài Outbound

Tài khoản ký quỹ lữ hành quốc tế: 056 0000 105 066 - Ngân hàng Vietcombank Lâm Đồng - Giá trị ký quỹ: 500.000.000 vnd

TGROUP.VN đã thông báo Bộ Công thương

05/19


Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch TGROUP đã Thông báo với Bộ Công thương Việt Nam về việc tên miền TGROUP.VN là website thương mại điện tử bán hàng.

Website chính thức của TGROUP

09/19


Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch TGROUP ra mắt website TGROUP.VN với 3 ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hàn) chuyên cung cấp các sản phẩm du lịch quốc tế Inbound - Outbound Hàn Quốc và Du lịch nội địa Việt Nam, cùng các dịch vụ đặt GOLF - HOTEL - RESORT và nhiều hơn thế nữa...

Phát triển TGROUP

Nâng cấp và Phát triển TGROUP

2020


Nâng cấp và Phát triển TGROUP theo định hướng Du lịch thông minh (Smart Tourism), ký kết hợp tác với các đối tác Hàn Quốc trong việc phát triển công nghệ và lập trình ứng dụng. TGROUP - SMARTOURISM ra mắt hàng loạt các sản phẩm công nghệ du lịch mới, đặc biệt là phát triển các dự án du lịch liên quan đến Big Data, IoT, AR...

Bổ sung và hoàn thiện T-PASS

07/20

Bổ sung và hoàn thiện hệ thống đặt dịch vụ du lịch online mang tên T-PASS thông qua trang web trực tuyến TGROUP.VN
Đây là bước đầu tiên trong kế hoạch xây dựng một nền tảng du lịch thông minh dành cho khách du lịch tự túc.
Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là trở thành nhà thương mại O2O toàn diện, là Đại lý du lịch trực tuyến lớn nhất và uy tín nhất dành cho đối tượng khách du lịch tự túc.

Ứng dụng dành riêng cho khách du lịch tự túc

2021

SMARTOURISM là ứng dụng dành cho khách du lịch tự túc đầu tiên được thiết kế dựa trên nền tảng O2O.
Ứng dụng bao gồm gần như toàn bộ các tiện ích du lịch như đặt vé vào cổng điểm tham quan, voucher khách sạn giá rẻ, dịch thuê xe du lịch thông minh, đặt chỗ nhà hàng, thuê hướng dẫn viên,... hỗ trợ chuyến đi tự túc của du khách một cách tối đa.

Ứng dụng SMARTOURSM hoàn thiện

2022

SMARTOURISM được đưa đến với khách hàng trong trạng thái hoàn thiện nhất.
Ứng dụng bao gồm: Dịch vụ đặt vé điện tử trực tuyến (T PASS); Cho thuê xe tự lái thông minh(T CAR) và Công nghệ tìm kiếm thông tin qua hình ảnh đa chiều XRWay (T GUIDE)

SMARTOURISM

2023

Sau khi thí điểm tại Đà Lạt, Phú Quốc và Nha Trang, ứng dụng SMARTOURISM sẽ được cập nhật thêm thông tin, mở rộng hệ sinh thái du lịch tự túc. Cung cấp dịch vụ đến những thành phố du lịch lớn của Việt Nam như Quy Nhơn, Hồ Chí Minh, Hà Nội,...